Đăng ngày: bởi Hồ Quốc Huy

Tử vi nữ tuổi Dần

Tính cách

Quý cô tuổi Dần rất được người đời ca ngợi với tinh thần dũng cảm, tính cách tự lực tự cường của một vị "chúa sơn lâm". Bạn cũng là người có chí tiến thủ và nguyên tắc sống rất khắt khe với bản thân. Quý cô cực kỳ ghét phải tuân thủ theo mệnh lệnh của người khác. 

Thường những quý cô tuổi Dần đều có sự lựa chọn làm người lãnh đạo thay vì là kẻ thừa hành. 

Mặc dù bên ngoài thể hiện sự cá tính mạnh mẽ nhưng bên trong con người quý cô tuổi Dần lại là một người cực kỳ nhạy cảm, giàu cảm xúc và có sức quyến rũ tiềm ẩn mang nét cá tính mạnh mẽ hung hăng, đôi lúc cũng bướng bỉnh nên công việc của quý cô cũng nhiều khi bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân.

Đi vào Hậu vận là lúc làm ăn phát đạt, có tiếng có danh trong xã hội.Với bản chất hiền lương, nhân ái, nếu biết làm thêm việc thiện thì tuổi già càng phú túc, thanh sang, con cái nên danh.

Sự nghiệp

Về công việc của quý cô năm nay có nhiều biến động khôn lường. Bên cạnh những cát tinh có thể mang tới Thứ Tài vượng phát nhưng thay vào đó lại có có rất nhiều hung tinh quấy phá khiến cho công việc làm ăn gặp điều bất trắc.

Đặc biệt với điềm báo tiểu nhân vây hãm, bạn có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, người thân phản bội khiến cho mọi nỗ lực của bạn đổ sông đổ bể. Nghiêm trọng hơn là hao tiền tốn của mà bạn đã tích trữ bao lâu ra cũng tiêu tán hết.

Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Cô, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp, cũng là điều đáng quý.

Cung Tài Bạch, có nhiều Phá tinh gây tốn hao nhưng cũng có một số Tài tinh và có cả Mã, Lộc đồng cung, có lúc tiền vào nhanh chóng, bất ngờ... nhưng cũng không đủ để phù lại thiệt hại phá tài mang lại. Vì vậy bản mệnh cần xiết chặt chi tiêu, có kế hoạch rõ ràng.

Sức khỏe

Thiên Can bị suy yếu, lại thêm hạn Diêm vương, dễ sinh bệnh về đường máu huyết.

Do áp lực công việc lớn cùng với tâm tình bất ổn nên có khả năng bạn sẽ bị mất ngủ. Trước khi ngủ hãy vận động nhẹ nhàng để thư giãn gân cốt hoặc nghe nhạc êm dịu để ngủ ngon giấc hơn. 

Đồng thời, áp lực công việc và tâm lý tiêu cực cũng làm hệ thần kinh và hệ tiêu hóa hoạt động hỗn loạn, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây, kích thích đường ruột, trợ giúp tiêu hóa.

Năm nay không thích hợp tới những nơi có âm khí mạnh, hạn chế đi thăm người ốm, dự đám tang càng không nên lui tới những nơi hoang vui vắng lặng, nghĩa trang, nhà xác.

Tình cảm

Năm nay, đang gặp Tam Tai, cuộc sống tình cảm có nhiều rối rắm, buồn nhiều, vui ít.

Vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa, tranh chấp có thể khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng. 

Nếu quý cô không biết tiết chế cảm xúc ly dị là điều khó tránh khỏi.

Quan hệ bạn bè phải nên cẩn trọng vì Tuần triệt đồng cư, e rằng khó tránh khỏi bị tai tiếng, gây sứt mẻ tình vợ chồng. 

Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm duyên tình trăm mối, nếu thiếu sự tự chế và thiếu sự sáng suốt để nhận định, dễ lâm vào con đường hư hại thanh danh.

Lưu ý

Năm nay sao vận không được tốt vì vậy quý cô nên hạn chế những mối quan hệ tình cảm bên ngoài không cần thiết bởi nó sẽ gây ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng, thất thoát tài chính vào những việc không đáng có bởi thế nên mới có tình trạng chi tiêu nhiều hơn thu.

Tránh đi về đêm nhiều nên hạn chế ở mức ít nhất có thể.Các khoản tiền ngoài lương như thưởng, làm thêm... năm nay không được thuận lợi, đều cần phải nỗ lực tích lũy mới có được. Vì thế năm nay chi tiêu cần hợp lý, tránh "vung tay quá trán".

Sự nghiệp -Gia đình - Tình Cảm chiếu theo tử vi của quý cô dự báo có nhiều điềm xấu đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Mọi việc đều nên cẩn trọng đặc biệt là công việc liên quan đến giấy tờ, giao tiếp và nên dè dặt trong lời nói. Cuộc sống dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, dễ sinh sai lầm.

 

Cải vận cho quý cô tuổi Dần

Mặc dù năm nay đối với quý cô có tốt có xấu, bài viết với mục đích giúp quý cô biết trước để mà tận dụng cũng như đề phòng trước những điềm báo hậu họa.

Có thể bạn là người không mê tín nhưng ĐỪNG để sau này HỐI HẬN vì biết mà không làm. Với phong thủy cũng vậy, phong thủy không phải là mê tín mà nó là khoa học. Bạn tin thì được mà không tin cũng chẳng sao, nhưng bạn hãy luôn nhớ rằng những người tin đã và đang nhận được những điều kì diệu không thể lý giải được.

Vậy làm cách nào để quý cô tuổi Dần hóa giải VẬN HẠN, xua đuổi tà khí, thu hút may mắn để có cuộc sống HẠNH PHÚC viên mãn và BÌNH AN.

Thỉnh Phật Hộ Mệnh

Nếu bạn lo lắng với Vận Hạn và những điều tồi tệ nhất có thể xảy đến với mình trong năm nay thì hãy yên tâm. Phật Hộ Mệnh sẽ xua đuổi tà ma, trấn tà trấn trạch, hóa hung thành cát bảo vệ mệnh chủ khỏi những vận hạn.

Không chỉ có tác dụng mang lại sự BÌNH AN, bảo vệ sức khỏe, Phật Hộ Mệnh còn có tác dụng thu hút may mắn, tài lộc hỗ trợ lớn cho công việc, sự nghiệp của quý cô.

Phật Hộ Mệnh cho tuổi Dần

Quý cô tuổi Dần thì sẽ được phù hộ bởi vị Phật Hộ Mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát. Có thể tra cứu Phật Hộ Mệnh của 12 con giáp tại: https://daphongthuydn.com/phat-ban-menh-cua-12-con-giap

Màu sắc hợp mệnh

  • 1974 - Giáp Dần - Mệnh Thủy - Hợp màu trắng, đen, xanh nước biển
  • 1986 - Bính Dần - Mệnh Hỏa - Hợp màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây
  • 1998 - Mậu Dần - Mệnh Thổ - Hợp màu đỏ, vàng sậm, nâu đất

Xem thêm về cách chọn đá phong thủy theo tuổi tại: https://daphongthuydn.com/chon-da-phong-thuy-theo-tuoi

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top