Đăng ngày: bởi Hồ Quốc Huy

Nếu bạn đã xem qua bài viết Phật Bản Mệnh Của 12 Con Giáp thì sẽ biết Phật bản mệnh tuổi Mẹo đó chính là Văn Thù Bồ Tát. Đây là vị Phật biểu trưng của đại trí tuệ, có thể thắp lên ánh sáng tinh thần, khai sáng tư duy, tăng cao ngộ tính. Ngài giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mẹo sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Tìm hiểu về Văn Thù Bồ Tát

Danh xưng theo âm tiếng Phạn của Văn Thù Bồ Tát là Manjusri, hay còn gọi là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. “Đại Nhật kinh” ghi rằng: Diệu Cát Tường, Văn Thù hay Mạn Thù đều mang nghĩa chỉ điều kì diệu, còn Sư Lợi hay Thất Lợi có nghĩa là phúc đức hay cát tường, gọi đơn giản là Văn Thù.

Phật bản mệnh tuổi mẹo - Văn thù bồ tát

Văn Thù Bồ Tát là thị giả theo hầu Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, là đại đệ tử của Đức Phật. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Văn Thù Bồ Tát là bậc đại trí dùng trí tuệ dẫn đường chúng sinh, tài năng đức độ đứng đầu trong các vị Bồ Tát, là biểu trưng cho trí tuệ.

Văn Thù Bồ Tát còn được gọi là Pháp Vương Tử, đại diện cho trí tuệ, mặc đồ màu tím vàng như Đồng tử, đỉnh đầu có 5 xoáy, tóc búi cao. Tay phải cầm Kim cương bảo kiếm (tượng trưng cho sự sắc bén của trí tuệ), có thể chém ma trừ tà, chặt đứt mọi nỗi muộn phiền. Tay phải cầm búp sen xanh, trong búp hoa có cuốn kinh Kim cương, tượng trưng cho trí tuệ vô thượng, cưỡi trên lưng sư tử (biểu trưng cho sức mạnh của trí tuệ). Ngày Văn Thù Bồ Tát đản sinh: ngày 4 tháng 4 âm lịch.

Người tuổi Mẹo thỉnh Phật bản mệnh như thế nào

Người tuổi Mẹo để được Văn Thù Bồ Tát đi theo phù hộ giúp cho sự nghiệp thăng tiến, con đường công danh rộng mở thì có thể đeo vòng tay hoặc dây chuyền có mặt Phật bản mệnh tuổi Mẹo. Để có được hiệu quả tốt nhất thì lời khuyên là nên đeo mặt Phật làm từ đá tự nhiên vì từ xưa đến nay đá vẫn luôn được xem là ẩn chứa nhiều năng lượng và thường đại diện cho những gì linh thiêng.

Phật bản mệnh tuổi mẹo, vòng đeo cổ

Phật bản mệnh tuổi mẹo màu xanh ngọc

Phật bản mệnh tuổi mẹo vòng tay

Phật bản mệnh tuổi mẹo vòng tay màu vàng

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top