Đăng ngày: bởi Hồ Quốc Huy

Chọn đá phong thủy theo tuổi hay theo mệnh cần phải vận dụng chính xác thuyết ngũ hành và các quy luật tương sinh tương khắc tự nhiên thì mới có hiệu quả thật sự

 

Vận dụng quy luật Ngũ hành để chọn đá phong thủy

Từ xưa đến nay, thuyết Ngũ hành được xem là một trong những nền tảng chính yếu nhất để hình thành nên các quy tắc trong khoa học phong thủy. Muốn vận dụng những phương pháp phân tích trong phong thủy vào việc cải biến vận mệnh của con người nói chung và chọn đá phong thủy theo tuổi nói chung, nhất thiết phải nắm được quy luật Ngũ hành. 

Hiểu đơn giản, theo thuyết Ngũ hành thì vạn vật trong trời đất nếu ứng với một trong năm hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Con người cũng vậy, mỗi người sinh ra vào một năm cụ thể đều sẽ ứng với một hành tương ứng (ở người gọi là mạng hoặc mệnh).

Chọn đá phong thủy theo tuổi - ảnh 1

Thuyết ngũ hành - Tương sinh tương khắc theo mệnh

Cần biết rằng, học thuyết Ngũ hành vận động dựa trên hai quy luật chính là Tương sinh và Tương khắc. Đây cũng chính là cơ sở để các chuyên gia phong thủy tìm ra cách thức cải biến vận mệnh cho con người. Bên cạnh việc cải tạo chỗ ở, nơi làm việc theo đúng các quy tắc về phong thủy ứng với mỗi người, thì việc sử dụng các vật phẩm phong thủy có sắc màu phù hợp với mệnh của gia chủ cũng rất quan trọng. Dựa theo quy luật Tương sinh Tương khắc, các màu sắc phù hợp được tính là nhóm màu Tương sinh và Tương hợp, đây là hai nhóm màu sắc sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

 

Tại sao cần phải chọn đá phong thủy hợp tuổi

Trong các hình thức vận dụng phong thủy theo tuổi, việc sử dụng trang sức phong thủy phù hợp với tuổi/ mệnh của mình là cách dễ áp dụng nhất mà hiệu quả vẫn rất cao. Cụ thể, bạn sẽ tránh được những tai ương bất ngờ, gặp nhiều may mắn hơn, công việc thuận lợi hơn, tiền tài đến nhiều hơn, sức khỏe ổn định, tình duyên khởi sắc. Đi ra ngoài giao thiệp được mọi người quan tâm quý mến hơn, tâm trí cũng bình tĩnh, tự tin hơn trước…

Chọn đá phong thủy theo tuổi - ảnh 2Bảng tra cứu mệnh theo tuổi và năm sinh

Nói chung, tùy vào mỗi loại trang sức phong thủy mà bạn chọn, công dụng có thể tập trung nhiều hơn về tình duyên/ sức khỏe/ tiền tài/ danh vọng…, nhưng dù là loại vật phẩm nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy cuộc sống của mình hanh thông, suôn sẻ hơn xưa rất nhiều.

 

Chọn đá phong thủy theo tuổi cho từng mệnh

Bạn có thể tham khảo bảng màu Tương sinh Tương khắc cho từng mệnh ở bên dưới để biết cách chọn đá phong thủy theo mệnh hiện tại của mình nhé.

Chọn đá phong thủy theo tuổi - ảnh 3Bảng màu tương sinh tương khắc cho từng mệnh

Đá phong thủy theo tuổi cho mệnh Kim

Người mệnh Kim có màu tương sinh là vàng sậm, nâu đất và tương hợp là trắng, bạc, vàng nhạt. Do vậy, để thay tài đổi vận, người mệnh Kim nên đeo các loại vòng đá phong thủy như đá thạch anh tự nhiên có các màu vàng sậm, trắng, vòng đá mắt hổ màu nâu đất, dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ, dây chuyền tỳ hưu đá mã não trắng…

Đá phong thủy theo tuổi cho mệnh kim - ảnh 1

Đá phong thủy theo tuổi  cho mệnh kim - ảnh 2

Đá phong thủy theo tuổi cho mệnh kim - ảnh 3

Chọn đá phong thủy theo tuổi cho mệnh kim - ảnh 4

Bên cạnh đó, có thể đeo các loại vòng gỗ phong thủy có màu tự nhiên như gỗ cẩm lai, gỗ sưa… cũng rất phù hợp. Các loại dây chuyền hoặc vòng đeo tay, nhẫn bằng bạc cũng mang lại rất nhiều lợi ích phong thủy cho người mệnh Kim.

Đá phong thủy theo tuổi cho mệnh Mộc

Người mệnh Mộc có màu tương sinh là đen, xanh nước biển và tương hợp là xanh lá cây, gỗ. Do vậy, để thay tài đổi vận, người mệnh Mộc nên đeo các loại vòng đá phong thủy như đá thạch anh tự nhiên màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, dây chuyền tỳ hưu đá thạch anh đen, dây chuyền tỳ hưu mã não xanh lá…

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh mộc - ảnh 1

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh mộc - ảnh 2

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh mộc - ảnh 3

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh mộc - ảnh 4

Đặc biệt, các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc phỉ thúy cực kỳ thích hợp với người mệnh Hỏa và Mộc do sắc xanh tự nhiên rất hợp với mệnh này. Tại Đá Phong Thủy Quanh Style, bạn có thể chọn lựa nhẫn tỳ hưu phỉ thúy, dây chuyền ngọc bội đế vương hoặc dây chuyền tỳ hưu chế tác từ ngọc phỉ thúy.

Đá phong thủy theo tuổi cho mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có màu tương sinh là trắng, bạc, vàng nhạt và tương hợp là đen, xanh nước biển. Muốn cải biến vận mệnh, người mệnh Thủy hãy sử dụng các loại trang sức phong thủy như vòng đá tự nhiên trắng, đen, xanh nước biển, vàng, các sản phẩm trang sức bằng bạc, các loại dây chuyền tỳ hưu đá màu trắng, đen… Đặc biệt, các trang sức ngọc trắng tinh khôi bọc vàng 9999 là thứ đồ mỹ nghệ tuyệt hảo về phong thủy cho những người thuộc mệnh này.

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh thủy- ảnh 1

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh thủy- ảnh 2

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh thủy- ảnh 3

Đá phong thủy theo tuổi cho mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có màu tương sinh là xanh lá cây, gỗ và tương hợp là đỏ, hồng, tím. Theo khoa học phong thủy, để đường tình duyên khởi sắc, có thể đeo vòng tay tỳ hưu đá thạch anh hồng, để cầu bình an và may mắn có thể đeo các loại vòng đá tự nhiên màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím…

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh hỏa - ảnh 1

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh hỏa - ảnh 2

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh hỏa - ảnh 3

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh hỏa - ảnh 4

Để cầu tài lộc, người mệnh Hỏa nên chọn dây chuyền hoặc nhẫn tỳ hưu đá xanh lá cây, đỏ, tím… Các loại vòng gỗ tự nhiên như gỗ cẩm lai, gỗ sưa cũng mang đến công dụng phong thủy tốt cho người thuộc mệnh này. Như đã nói ở trên, các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc phỉ thúy sẽ đặc biệt phù hợp với người mệnh Hỏa.

Đá phong thủy theo tuổi cho mệnh Thổ

Người mệnh Thổ có màu tương sinh là đỏ, hồng tím và tương hợp là vàng sậm, nâu đất. Từ các màu sắc này, người mệnh Thổ có thể chọn trang sức phong thủy chế tác từ đá quý thiên nhiên như thạch anh, mã não, mắt hổ… mang các màu kể trên, hoặc các loại dây chuyền tỳ hưu đá với những màu tương ứng. Vòng tay gỗ quý thiên nhiên cũng là một lựa chọn không tồi cho mệnh Thổ.

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh thổ - ảnh 1

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh thổ - ảnh 2

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh thổ - ảnh 3

Chọn đá phong thủy theo tuổi mệnh thổ - ảnh 4

 

Chọn đá phong thủy theo tuổi cho từng con giáp

Từ xưa tới nay, hình ảnh 12 con giáp luôn hiện diện đáng kể trên các mặt hàng trang sức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng, nột trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để có được vận may là đeo hình của những con giáp theo tam hợp hoặc nhị hợp. Ở Đá Phong Thủy Quanh Style, chúng tôi có BST đủ bộ 12 con giáp chế tác từ vàng 9999 đẳng cấp cho tới BST mặt dây chuyền 12 con giáp 3D thủy tinh dát vàng giá siêu mềm để phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Bạn chỉ cần tham khảo con giáp nào hợp với mình để sớm mang vận may về nhà mà thôi.

Tuổi Con Giáp Hợp
Thân, Tí, Thìn và Sửu.
Sửu  Tỵ, Dậu, Sửu và Tí.
Dần Dần, Ngọ, Tuất và Hợi.
Mẹo Hợi, Mẹo, Mùi và Tuất.
Thìn Thân, Tí, Thìn và Dậu.
Tỵ Tỵ, Dậu, Sửu và Thân.
Ngọ Dần, Ngọ, Tuất và Mùi.
Mùi Hợi, Mẹo, Mùi và Ngọ.
Thân Thân, Tí, Thìn và Tỵ.
Dậu Tỵ, Dậu, Sửu và Thìn.
Tuất Dần, Ngọ, Tuất và Mẹo.
Hợi Hợi, Mẹo, Mùi và Dần.

 

Trên đây là một số thông tin về chọn đá phong thủy theo tuổi mà Đá Phong Thủy Quanh Style muốn chia sẻ đến bạn đọc. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về vật phẩm hay đá phong thủy hợp với tuổi của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0981.46.31.44 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

ĐÁ PHONG THỦY QUANH STYLE

Địa chỉ: 08 Non Nước, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Hotline: 0981.46.31.44 - 01225.525.115

Website: daphongthuydn.com

Facebookwww.facebook.com/DaPhongThuyQuanhStyle

Bài viết có tham khảo thông tin của website: ancarat.com

 

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top